21 June, 2010

பேஸ்புக்கில் உங்கள் போட்டோக்களுக்கு கொமன்ட் போடும்போது வரும் நோடிபிகேஷன்னை நிறுத்த

பேஸ்புக்கில் இணைக்கப்பட்ட போட்டக்களுக்கு நண்பர்கள் பெருவாரியாக கொமன்ட் இடும்போது, அது தொடர்பான நோட்டிபிகேஷன் அதிகமாக இருப்பதால் உங்களை எரிச்சல் அடையச்செய்யக்கூடும். அதிலும் வேறு யாரோ உங்களை தன்னுடைய போட்டோவில் டேக் செய்ய வரும் நோட்டிபிகேஷன்கள் இன்னும் எரிச்சல் ஊட்டுபவை. இந்த நோட்டிபிகேஷன்களை எப்படி நிறுத்துவது என்று பார்ப்போம்.


1. உங்கள் பேஸ்புக் பக்கத்திற்கு லொகின் செய்யுங்கள்
2. Account --> Account Setting இல் Notification என்ற டப் ஐ தெரிவுசெய்யவும். அதில் Photos என்ற தலைப்பிற்கு கீழ் Comments on my photos இல் டிக் மார்க்கை அகற்றிவிடவும்.



3. வேறுயாரும் படங்களில் உங்களை இணைத்திருந்தால் அந்த புகைப்படத்திற்கு செலலவும்.

அந்த படத்தின் கீழ் இருக்கும் பெயர்களில் உங்கள் பெயருக்கு அடுத்ததாக இருக்கும் remove tag என்பதை என்பதை அழுத்துவதன் மூலம் டேக் ஐ அகற்றலாம்



Reactions:

2 comments:

seemangani said...

நல்ல தகவல் பெரோஸ் ...நன்றி.பழைய டெம்ளேட் நல்லாதானே இருந்துச்சு.....

Feros said...

//seemangani said...

நல்ல தகவல் பெரோஸ் ...நன்றி.பழைய டெம்ளேட் நல்லாதானே இருந்துச்சு.....///

பழைய டெம்ளேட் நல்லாதானே இருந்துச்சு, மற்றம் என்ற ஒன்று இருக்கும் வரை கொஞ்சம் புதுசா ட்ரை பன்னுவாமே ...